Phòng Kinh doanh: Ms.HƯNG
0908214450

docklandsaigon@gmail.com

Mở bán thành công khu căn hộ Docklands Sài Gòn

Mở bán thành công khu căn hộ Docklands Sài Gòn

Như tin đã đưa, vào ngày 10 tháng 01 năm 2015 vừa qua, Savills Việt Nam phối hợp với Tập đoàn Bảo Gia đã tổ chức thành công sự kiện mở bán chính thức khu căn hộ Docklands Sài Gòn tại địa chỉ 99 Nguyễn Thị Thập, Q.7, TP.HCM. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 100 khách hàng quan tâm đến Docklands Sài Gòn.

Đông đảo khách hàng tham gia sự kiện mở bán dự án

Docklands Sài Gòn là một trong số rất ít những dự án hiện nay được xây dựng hoàn thiện trước khi mở bán. Uy tín chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của người mua nhà. Sự thành công của Bảo Gia tại dự án Flemington ở Tp. Hồ Chí Minh là một minh chứng rõ ràng cho năng lực tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của tập đoàn.

Hiện tại dự án đã hoàn công, nên khách hàng quan tâm đến Docklands Sài Gòn có thể tham quan căn hộ thực tế với đầy đủ các tiện ích như phòng tập yoga, phòng gym, sân chơi trẻ em, hồ bơi, phòng yến tiệc, khu sinh hoạt cộng đồng…. Quan trọng hơn hết, nếu quyết định mua, khách hàng sẽ được bàn giao căn hộ ngay lập tức và có thể dọn vào ở ngay.

Chị Nguyễn Thị Loan – một khách hàng tham dự sự kiện mở bán chia sẻ: “Tôi và ông xã đang có nhu cầu mua nhà và cũng đã tham quan nhiều dự án. Những dự án thanh toán theo tiến độ, hầu hết đều chưa hoàn công. Tôi rất ấn tượng với Docklands Sài Gòn vì dự án đã hoàn công với thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện ích nhưng vẫn áp dụng cho người mua thanh toán theo tiến độ. Hiện tại, tôi và gia đình đang quan tâm căn hộ 96m2 với 2 phòng ngủ tại đây. Căn hộ có thiết kế và cách bố trí không gian rất thông thoáng và tiện dụng.”

Hình ảnh thực tế bên ngoài dự án Docklands Sài Gòn

Chương trình bán hàng đặc biệt của đợt mở bán đầu tiên sẽ áp dụng đến hết ngày 31/01/2015. Khách hàng khi mua căn hộ Docklands Sài Gòn trong khoảng thời gian này sẽ nhận được chiết khấu cộng thêm các ưu đãi cho từng phương thức thanh toán.

Hiện tại, căn hộ Docklands Sài Gòn đang được chào bán với mức giá từ 30 triệu đồng/m2, với 03 phương thức thanh toán linh hoạt để người mua lựa chọn.

Minh Tuấn-Địa ốc Việt Nam

0 nhận xét:

Đăng nhận xét